Mô tả công việc
Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn; Chế biến các món ăn Ấn Độ; Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công; Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định; Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân. Trợ giúp quản lý nhà hàng giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến đến với khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Phải có chứng chỉ được đào tạo ít nhất 1 năm về sản xuất thực phẩm
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm đầu bếp Món Ấn Độ & Tandoori tại một nhà hàng có uy tín tại nước ngoài
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài để giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước; Thông thạo tiếng Anh.
Quyền lợi
- Thưởng kinh doanh, thưởng nóng, thưởng lễ tết, lương tháng 13.
- Xét tăng lương/thăng chức hàng năm.
- Khám sức khỏe thường niên tại phòng khám, bệnh viện hàng đầu Việt Nam cùng các chế độ BHXH theo quy định của nhà nước.