Loading...

Đầu bếp món nướng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 28/09/2024 Mức lương: 25 triệu Lượt xem: 40

Mô tả công việc

• Lên kế hoạch và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết để chế biến các món nướng theo hương vị truyền thống Ấn Độ;
• Kiểm soát nguyên liệu nấu ăn, đặc biệt là gia vị và thảo mộc truyền thống, đảm bảo luôn tươi mới và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng;
• Thực hiện việc chế biến các món nướng và sử dụng các thiết bị nướng tandoor;
• Áp dụng các kỹ thuật nướng đặc trưng của Ấn Độ như marinating (ướp gia vị), tandoori (nướng trong lò đất), và các phương pháp chế biến khác để tạo ra hương vị đặc trưng;
• Theo dõi nhiệt độ, thời gian nướng, và chất lượng món ăn để đảm bảo món ăn được nướng đúng cách và đạt tiêu chuẩn về hương vị và độ chín;
• Giao tiếp với khách hàng, thuyết trình về món bánh bằng tiếng Ấn Độ và tiếng Anh khi có yêu cầu từ khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm trở lên về nấu ăn tại nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh đầu bếp món nướng tại nước ngoài.
- Yêu cầu khác:
• Có sự hiểu biết về các phương pháp chế biến món nướng của ẩm thực Ấn Độ và kỹ thuật sử dụng thiết bị bếp nướng;
• Có tinh thần làm việc nhóm cao;
• Có sáng tạo chế biến công thức món nướng mới mang hương vị ẩm thực đặc trưng của Ấn Độ;
• Thông thạo tiếng Anh, tiếng Ấn Độ nhằm thuyết minh cho khách hàng biết về thông tin món ăn khi có nhu cầu.

Quyền lợi

Được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 12/09/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 28/09/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠI NIÊN CÁT
Địa chỉ: 39A-39B Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: