Đầu bếp bếp Ấn Độ

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 21/09/2024 Mức lương: 25 triệu Lượt xem: 76

Mô tả công việc

 Trực tiếp chế biến các món ăn theo thực đơn Ấn Độ của khách sạn.
 Giới thiệu về các món ăn mới khi được khách yêu cầu.
 Phụ trách hướng dẫn các phụ bếp của khách sạn.
 Phát triển thực đơn Ấn mới cho thực đơn của khách sạn.
 Luôn đảm bảo không gian bếp sạch sẽ và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc

 Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo 01 năm tại các trường hoặc trung tâm ở nước ngoài với chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn, Đầu bếp, Chế biến thực phẩm.
 Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Đầu Bếp tại các nhà hành khách sạn 5 sao ở Ấn Độ.
 Yêu cầu khác (nếu có): Am hiểu về ẩm thực Ấn Độ, có khả năng chế biến các món Ấn Độ, có khả năng phát triển thực đơn món Ấn Độ, có sự hiểu biết về các phương pháp nấu ăn, gia vị, thiết bị bếp và các quy trình nấu ăn, giao tiếp thành thạo tiếng Ấn Độ và tiếng Anh.

Quyền lợi

 Mức lương: 25.000.000 vnđ

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 05/09/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 21/09/2024

Nhà tuyển dụng

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ROYAL CANARY- KHÁCH SẠN LM SAIGON
Địa chỉ: 3C Đường Tôn Đức Thắng
Quy mô: 300 đến 700 người
Giới thiệu:
+
z