Bếp phó nhà hàng Hai Di Lao số 16

Khu vực tuyển: Quận 10 Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 86

Mô tả công việc

+ Giám sát và phối hợp các hoạt động của các đầu bếp và nhân viên bếp.
+ Đảm bảo cách trình bày và chế biến thức ăn hợp lý, kiểm soát khẩu phần, và sẵn có các món ăn trên thực đơn.
+ Duy trì sổ sách bếp và theo dõi vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.
+ Hỗ trợ quản lý bộ phận trong việc tuyển dụng, đào tạo, lên lịch làm việc và quản lý nhân viên.
+ Tuân thủ các chính sách của công ty, quy trình an toàn và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
+ Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng và duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực.
+ Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý và điều hành hoạt động của bếp.
+ Chuẩn bị nguyên liệu, thực hiện các công đoạn chế biến món ăn theo hướng dẫn của Bếp trưởng.
+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm cuối cùng.
+ Hỗ trợ quản lý kho nguyên liệu, dụng cụ nhà bếp.
+ Đào tạo và hướng dẫn nhân viên bếp cấp dưới.
+ Tham gia xây dựng thực đơn mới, cải tiến công thức nấu ăn.
+ Đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, ưu tiên có chứng chỉ đầu bếp.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Vị trí trên yêu cầu lao động có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp phó.
- Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc triếng Trung để giao tiếp, đàm phán, thương lượng với đối tác, khách hàng (biết thêm các ngôn ngữ khác là một lợi thế). Thể hiện tinh thần dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công. Luôn thể hiện bản lĩnh, sự khẩn trương, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệm cao, chủ động, không né tránh, ỷ lại. Luôn làm việc khẩn trương với tính thần phục vụ cao, giải quyết nhanh, dứt điểm thỏa đáng các vấn đề của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc, có khả năng đàm phán và thương lượng với nhà cung cấp và đối tác khách hàng. Quyết đoán, sáng tạo, và khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Ưu tiên lao động có sẵn mối quan hệ với các khách hàng và đối tác trong cùng lĩnh vực.

Quyền lợi

Theo quy định pháp luật và quy chế công ty

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 20/08/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HAI DI LAO VIET NAM HOLDINGS – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Lô số 09,10,11,12 tại Tầng 2 Trung tâm Thương mại ICON 68, số 2, Đường Hải Triều
Quy mô: Trên 1000 người
Giới thiệu:
+
z