Loading...

Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 12/07/2024 Mức lương: 18 triệu Lượt xem: 64

Mô tả công việc

+ Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp;
+ Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn;
+ Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp;
+ Quản lý nhân sự bộ phận bếp;
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm;
+ Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp;
+ Lên chiến lược phát triển món ăn, sản phẩm mới, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng khẩu phần;
+ Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm liên tục cho Công ty.

Yêu cầu công việc

- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có khả năng lãnh đạo, quản lý bộ phận
- Am hiểu các món ăn Âu Và Á
- Có kiến thức về xu hướng ẩm thực thế giới.

Quyền lợi

Được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, lương thưởng lễ, tết theo quy định

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 25/06/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 12/07/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH S&V – NHÀ HÀNG TEBA
Địa chỉ: 16 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: