Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn.
Ước tính yêu cầu thực phẩm dựa trên giao dịch mua bán đối với các nguyên vật liệu
Trang trí và trình bày theo phong cách ẩm thực và các kỹ thuật nấu ăn mới,
Lập kế hoạch thực đơn, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của thực phẩm và kiểm soát khẩu phần.
Đảm bảo chất lượng thực phẩm, hương vị và trình bày món ăn đã nấu chín trước khi phục vụ. Thiết lập và quản lý các quầy thức ăn tự chọn.
Đảm bảo giao hàng nhanh chóng các đơn đặt hàng thực phẩm.
Nhận và lưu trữ nguyên vật liệu và đảm bảo tuân theo các hướng dẫn về nhiệt độ bảo quản theo tiêu chuẩn mức độ hâm nóng thực phẩm.
Giữ cho khu vực nấu ăn luôn sạch sẽ để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn thực phẩm;
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Không yêu cầu.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
Có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở nước ngoài tại các vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng.
Bên cạnh đó, ứng viên cần có sự am hiểu về ẩm thực văn hóa các nước và các kỹ thuật nấu ăn đa dạng, có kiến thức về nhà hàng và an toàn thực phẩm.
Quyền lợi
theo thỏa thuận với công ty