Loading...

Đầu bếp món Ấn

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 19/06/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 51

Mô tả công việc

 Thực hiện các công đoạn chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn; tẩm ướp gia vị món ăn; phân công nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp; kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng;
 Sáng tạo các món mới, cải tiến công thức món ăn phù hợp với khẩu vị của người Ấn Độ;
 Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết;
 Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;
 Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu;
 Kiểm tra nguyên liệu đầu vào phù hợp với tiêu chuẩn nhà hàng, thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết;
 Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý;
 Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch đặt hàng hóa;
 Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca;
 Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới;
 Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan;
 Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;
 Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng;
 Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định; sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định; cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc;
 Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc;
 Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu;
 Hỗ trợ Bếp trưởng các công việc liên quan;
 Định kỳ cùng với Bếp trưởng, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp để khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận;
 Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách;
 Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp;
 Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: tốt nghiệp ít nhất khóa học 1 năm chuyên ngành Ẩm thực chuyên về các món ăn Ấn
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp trưởng hoặc đầu bếp chuyên về các món ăn Ấn tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn. Nếu chưa tốt nghiệp đào tạo thì ít nhất 5 năm kinh nghiệm.
- Yêu cầu khác:
 Người lao động cần sử dụng thông thạo 04 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và đặc biệt phải biết tiếng Ấn (ví khách hàng của Công ty chủ yếu là người Ấn) để trao đổi, thảo luận với các khách hàng người nước ngoài.
 Am hiểu sâu và đa đạng về ẩm thực Ấn Độ.
 Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt.
 Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt.

Quyền lợi

- Mức lương: 15.000.000 VND
- Thời gian làm việc: từ 05/10/2024 đến 04/10/2026
- Địa điểm làm việc: Số 01-03, Đường số 45, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 31/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc:

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 19/06/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SHRI
Địa chỉ: Số 23 Đông Du
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: