Mô tả công việc
- Quản lý và điều phối hoạt động bộ phận bếp, lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng khách hàng. Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp. Giám sát mọi hoạt động của bộ phận, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Phụ trách chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn và chất lượng, tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt và triển khai thực hiện việc chế biến.
- Phối hợp lên menu cho nhà hàng, công thức món ăn, giá cost món ăn.
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận. Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn. Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ chuyên môn: Không yêu cầu.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có tối thiểu 6 năm kinh nghiệm từng đảm nhiệm vị trí Quản lý bán đồ ăn và Bếp trưởng tại các khách sạn - Nhà hàng cao cấp.
+ Yêu cầu khác:
- Có kiến thức và sự am hiểu trong lĩnh vực nhà hàng - ẩm thực.
- Kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp thành thạo.
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt.
- Kỹ năng quản lý và điều phối, lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm.
Quyền lợi
Được hưởng tất cả quyền lợi theo luật lao động Việt Nam.