Mô tả công việc
Thực hiện phân công và kiểm soát công việc hằng ngày của nhân viên trong bộ phận bếp được phân công.
Lên thực đơn các món ăn Trung Hoa theo từng chủ đề hoặc thực đơn theo từng sự kiện mà công ty yêu cầu.
Trực tiếp chế biến các món ăn và hướng dẫn các nhân viên trong bộ phận trong quá trình chế biến món ăn đảm bảo món ăn đạt chất lượng, đáp ứng mong đợi của khách hàng.
Giám sát toàn bộ quy trình chế biến các món ăn của các nhân viên trong bộ phận đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Kiểm tra thực phẩm và nguyên liệu, đảm bảo chất lượng trước khi chế biến.
Đào tạo, chia sẽ kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cho các nhân viên trong trong bộ phận.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo 1 năm ở nước ngoài về đầu bếp, đầu bếp chuyên nghiệp.
Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm từng đảm nhận chức danh như Bếp trưởng điều hành, Bếp trưởng, Bếp trưởng bếp BBQ tại các công ty nước ngoài hoạt động về lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
Yêu cầu khác (nếu có): Có nghiệp vụ về quản lý bếp, có khả năng tổ chức và phân chia công việc hợp lý, tư duy nhanh nhẹn và sáng tạo, đam mê nấu ăn, có kiến thức về dinh dưỡng. Có khả năng chế biến ra nhiều món ăn mới (đặc biệt là món ăn Trung Hoa) đáp ứng theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, người lao động cần thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung chuyên ngành ẩm thực để thuận tiện trong công việc.
Quyền lợi
- Nghỉ phép năm.
- Chế độ thưởng theo doanh thu
- Chế độ bảo hiểm.
- Được review lương hàng năm
- Ngày phép: 12 ngày/năm, có phép thâm niên
- Du lịch hàng năm và các chương trình team building khác