Loading...

Quản Lý Nhà Hàng và Marketing

Khu vực tuyển: Huyện Tân Phú Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024 Mức lương: 7 triệu Lượt xem: 73

Mô tả công việc

• Quản lý nhà hàng (hay còn gọi là Restaurant Manager) dùng để chỉ người quản lý điều hành mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Từ quản lý tài sản, quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa. Đến quản lý tiêu chuẩn dịch vụ, quản lý bàn, tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Đưa ra phương án giải quyết khi có khiếu nại.
• Thực hiện tổ chức theo các quy định của nhà hàng về quản lý nhân sự.
• Theo dõi, cập nhật số lượng dụng cụ, công cụ. tài sản hàng tháng. Và giải trí cho kế toán, Giám đốc nhà hàng số lượng đồ mất mát, hư hỏng.
• Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư.
• Phối hợp với bếp trưởng xử lý các món ăn bị hư hỏng.
• Giải quyết các khiếu nại liên quan đến đồ ăn.
• Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách theo quy trình công ty.
• Đào tạo cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng. Và báo cáo ngay cho quản lý khi có vấn đề phát sinh.
• Báo cáo kết quả đến Giám đốc điều hành. Để đưa ra hướng giải quyết.
• Kiểm tra, theo dõi lượng khách và khâu chuẩn bị thực phẩm.
• Kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày cùng bếp trưởng.
• Trực tiếp giám sát và tổ chức cơ chế giám sát việc thực hiện theo quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Hàng ngày báo cáo kết quả các sự nghiệp cho giám đốc.
• Đề xuất các hoạt động cải tiến nhà hàng.
• Nghiên cứu và khảo sát thị trường để tìm ra nhu cầu, thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng từ đó đưa ra kế hoạch triển khai hoạt động Marketing cho sản phẩm.
• Phối hợp với phòng kinh doanh xây dựng ý tưởng và chính sách bán hàng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
• Lên ý tưởng cho các sự kiện để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp
• Triển khai các chiến dịch quảng cáo chi tiết theo kế hoạch marketing
• Tối ưu chiến dịch PR-marketing để thu hút khách hàng
• Theo dõi hiệu quả chiến dịch để báo cáo cấp trên
• Tiếp nhận các đóng góp về chiến dịch bạn vừa chạy
• Đóng góp kinh nghiệm và kiến thức để chuyển sang hoạt động tiếp theo

Yêu cầu công việc

- Số lượng : 01 người
- Yêu cầu về trình độ : tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản lý Khách Sạn và Ăn Uống
- Yêu cầu về kinh nghiệm : Có 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống
- Mức lương : 7.000.000 VNĐ/ tháng
- Thời hạn làm việc : từ 09/07/2024 đến ngày: 08/07/2026
- Địa điểm làm việc : số 854, Ấp 1, Xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
-Yêu cầu khác (nếu có) :
• Giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Ấn.
• Am hiểu các phong tục, tập quán của Ấn Độ
• Có kĩ năng xây dựng quan hệ với các bên đối tác, kĩ năng giao tiếp, thuyết trình xuất sắc, khả năng lên kế hoạch, phân tích số liệu và xử lí vấn đề.
• Có kỹ năng nhận định sâu sắc về khách hàng, đối thủ cạnh tranh và thị trường.
- Thời gian tuyển dụng : 15 ngày kể từ ngày đăng tuyển dụng

Quyền lợi

Theo quy định của Pháp luật Việt Nam

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 28/05/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Du lịch

Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI HOANG DÃ
Địa chỉ: số 854, Ấp 1
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: