Loading...

Bếp trưởng điều hành bếp bánh

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024 Mức lương: 35 triệu Lượt xem: 50

Mô tả công việc

• Thiết kế menu bánh cho Nhà hàng – khách sạn, gợi ý các loại bánh mới, tùy chỉnh theo mùa và sự sáng tạo. Phát triển công thức bánh mới, đảm bảo rằng các thành phần và tỷ lệ đúng, để tạo ra những loại bánh ngọt có hương vị và cấu trúc tốt nhất.
• Chuẩn bị các nguyên liệu, thực hiện quy trình chế biến bánh theo đúng yêu cầu, bao gồm việc đo lường, trộn bột, nướng, và trang trí bánh.
• Quản lý và đào tạo nhân viên trong bộ phận làm bánh, đảm bảo rằng các quy trình và tiêu chuẩn làm việc được tuân thủ và có thể đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm soát chất lượng, kiểm tra và đảm bảo sự hoàn thiện hoàn hảo cho từng sản phẩm.
• Theo dõi kho hàng, quản lý nguyên liệu và tồn kho cần thiết cho quá trình làm bánh
• Đưa ra ý tưởng mới, sáng tạo và thử nghiệm các phong cách và hương vị bánh mới để duy trì sự hấp dẫn và độc đáo cho nhà hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Có bằng cấp Cử nhân thương mại.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc từng đảm nhiệm vị trí Trợ lý bếp trưởng và Bếp trưởng bánh ngọt tại tại các chuỗi Nhà hàng – khách sạn quốc tế cao cấp.
Yêu cầu khác:
• Có kiến thức và sự am hiểu về các loại bánh ngọt phong cách châu Âu
• Kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
• Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt.
• Kỹ năng quản lý và điều phối , lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm

Quyền lợi

Được hưởng tất cả quyền lợi theo quy định luật lao động Việt Nam.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 28/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Quản lý cấp trung

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Khách sạn

Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY LIÊN DOANH KHÁCH SẠN SAIGON INN
Địa chỉ: 76 Lê Lai
Quy mô: 300 đến 700 người
Giới thiệu: