Loading...

Nhân viên Đầu Bếp

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 08/06/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 57

Mô tả công việc

- Đầu ca làm việc, kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch order hàng hóa hợp lý.
- Cập nhật và thông báo đến nhân viên bếp, phụ bếp và nhân viên phục vụ những món tạm ngưng phục vụ hoặc món đặc biệt bán trong ngày.
- Giao cho phụ bếp hoặc trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ, thiết bị chế biến món ăn.
- Nhận order từ bộ phận nhà hàng – phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp
- Phân công hoặc trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp
- Bày món ăn ra đĩa và trang trí bắt mắt, đúng chuẩn nhà hàng
- Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định
- Phân chia công việc, điều hành và giám sát quá trình làm việc của nhân viên tại khu vực bếp
- Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bếp, quy trình chế biến món ăn, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… cho nhân viên mới tại khu vực bếp quản lý
- Phân công, chỉ đạo và giám sát nhân viên bộ phận làm vệ sinh khu vực bếp làm việc; có ý thức trách nhiệm giữ gìn và bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp
- Vệ sinh các dụng cụ làm bếp, máy móc, thiết bị chuyên dụng – thực hiện bảo quản và sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định – thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Trực tiếp tiếp nhận và giải quyết những sự cố phát sinh, phàn nàn của khách hàng liên quan đến lĩnh vực phụ trách
- Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định
- Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân
- Phối hợp với các nhân viên khác tổng vệ sinh bếp
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt đã tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh có đang hoạt động đúng mức nhiệt độ chuẩn không… trước khi kết thúc ca
- Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Chứng chỉ Giấy phép nấu ăn được cấp tại Nhật Bản với thời gian đào tạo trên 24 tháng.
- Kinh nghiệm: Bắt buộc có ít nhất kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở vị trí Đầu bếp nhà hàng. Am hiểu về văn hóa và sở thích của khách hàng đến từ Nhật Bản.
- Ngoại ngữ: Người lao động phải thông thạo 2 kỹ năng (nghe, nói) cả tiếng Anh và tiếng Nhật (Người lao động sử dụng được thêm ngôn ngữ khác là một lợi thế)

Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ và quyền theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Các chế độ phúc lợi khác đầy đủ theo quy định của Nhà nước và công ty.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 22/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 10 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 08/06/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HINODE
Địa chỉ: 8A/2C2 Thái Văn Lung
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: