Mô tả công việc
Lên chiến lược phát triển món ăn , sản phẩm mới, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng khẩu phần
Xây dựng công thức, định lượng sản phẩm
Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng , cải tiến sản phẩm liên tục cho công ty
Giám sát, quản lý bộ phận bếp, đào tạo cho nhân viên bếp
Tuân thủ tiêu chuẩn Nhà hàng và sáng tạo ra món mới
Xây dựng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
Hướng dẫn và đào tạo nhân viên bếp và cửa hàng
Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bếp trung tâm
Kiểm định món ăn trước khi phục vụ khách hàng
Khắc phục, giải quyết các sự cố diễn ra
Yêu cầu công việc
Giao tiếp Tiếng Anh, Tiếng Nhật và giải quyết vấn đề tốt
Có kiến thức về xu hướng ẩm thực mới trên thế giới để từ đó áp dụng vào nhu cầu thị hiếu ẩm thực của thực khách – đặc biệt là các món ăn Nhật
Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Nhật Bản
Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau kiểu Nhật
Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận.
Quyền lợi
Được hưởng tất cả các quyền lợi theo quy định của Công ty