Loading...

Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 29/05/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 101

Mô tả công việc

 Lên chiến lược phát triển món ăn , sản phẩm mới, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng khẩu phần
 Xây dựng công thức, định lượng sản phẩm
 Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng , cải tiến sản phẩm liên tục cho công ty
 Giám sát, quản lý bộ phận bếp, đào tạo cho nhân viên bếp
 Tuân thủ tiêu chuẩn Nhà hàng và sáng tạo ra món mới
 Xây dựng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
 Hướng dẫn và đào tạo nhân viên bếp và cửa hàng
 Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bếp trung tâm
 Kiểm định món ăn trước khi phục vụ khách hàng
 Khắc phục, giải quyết các sự cố diễn ra

Yêu cầu công việc

 Giao tiếp Tiếng Anh, Tiếng Nhật và giải quyết vấn đề tốt
 Có kiến thức về xu hướng ẩm thực mới trên thế giới để từ đó áp dụng vào nhu cầu thị hiếu ẩm thực của thực khách – đặc biệt là các món ăn Nhật
 Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Nhật Bản
 Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau kiểu Nhật
 Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
 Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận.

Quyền lợi

Được hưởng tất cả các quyền lợi theo quy định của Công ty

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 10/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Quản lý nhóm-giám sát

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 29/05/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TÂN KIM ĐẢO
Địa chỉ: 8A/A7 Thái Văn Lung
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: