Mô tả công việc
+ Đưa ra các phương án sáng tạo các loại bánh phù hợp với các mùa lễ hội trong năm, xây dựng thực đơn đa dạng.
+ Đảm bảo món ăn đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn The Reverie Saigon.
+ Đảm bảo duy trì chi phí thực phẩm phát sinh của Bộ phận theo quy định của Công ty.
+ Hỗ trợ hướng dẫn nâng cao tay nghề và định hướng phát triển nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: không yêu cầu.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm bếp phó bếp bánh trở lên trong các nhà hàng khách sạn quốc tế.
Quyền lợi
+ Tham gia BHXH theo quy định của Luật
+ Hỗ trợ bữa ăn, đồng phục, giặt ủi