Loading...

Bếp phó

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 24/05/2024 Mức lương: 18 triệu Lượt xem: 23

Mô tả công việc

+ Phối hợp cùng với Quản lý Nhà hàng, Bếp trưởng góp ý và sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
+ Sáng tạo các món ăn mang đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của nhà hàng khi cần thiết.
+ Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
+ Chú trọng đến tính mỹ thuật của món ăn đồng thời sáng tạo để cho ra đời các thiết kế của món ăn để đảm bảo được sự nghệ thuật trong ẩm thực
+ Hỗ trợ và đào tạo các đầu bếp, nhân viên để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho nhà hàng
+ Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
+ Tham gia vào việc lên thực đơn dùng thử cho các khách hàng quan tâm đến việc ký hợp đồng tổ chức các sự kiện khác nhau.
+ Phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng ca.
+ Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
+ Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
+ Tuyển dụng nhân sự mới cùng với bếp trưởng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như khối lượng công việc cần.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm: Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách; Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

Yêu cầu công việc

Có kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng của các món ăn; Kiến thức về thực phẩm và dinh dưỡng. Có khả năng quản lý điều hành đội ngũ nhân viên trong bếp; khả năng giải quyết các vấn đề và xử lý tình huống khẩn cấp trong bếp. Khả năng quản lý thời gian hiệu quả để đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và chế biến đúng lúc. Có khả năng giao tiếp, diễn giải tốt để có thể giao tiếp với khách hàng và các bộ phận liên quan. Thông thạo tiếng Anh.

Quyền lợi

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lợi nhuận hàng quý.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 07/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 10 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 24/05/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ROKA FELLA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 44-46 Đường Nguyễn An Ninh
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: