Mô tả công việc
• Tuyển dụng và hướng dẫn nhân viên nhà hàng
• Nấu ăn và phục vụ khách hàng
• Quản lý việc đạt được doanh số theo ngân sách
• Báo cáo cho ban giám đốc
• Quản lý bán hàng
• Quản lý hàng tồn kho
• Quản lý kho rượu
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành nhà hàng khách sạn hoặc quản trị kinh doanh. Giao tiếp tiếng Nhật lưu loát. Có kĩ năng quản lý và có trách nhiệm trong công việc.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí đầu bếp các món ăn Nhật Bản hoặc quản lý nhà hàng Nhật Bản
Quyền lợi
Mức lương: 22tr/1 tháng
Hỗ trợ phụ cấp đi lại/ nhà ở theo quy định
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và BH tai nạn 24/24. Trang bị đồ BHLĐ và đồng phục đầy đủ
Khen thưởng: thưởng tháng 13, thưởng lễ (30/4, 2/9, 1/1…), bình chọn Quản lý xuất sắc nhất Quý/ năm
Quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, du lịch, khám sức khỏe định kỳ
Có cơ hội đào tạo nâng cao nghiệp vụ