Loading...

Bếp trưởng điều hành bếp bánh

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2024 Mức lương: 35 triệu Lượt xem: 13

Mô tả công việc

• Thiết kế menu bánh cho Nhà hàng – khách sạn, gợi ý các loại bánh mới, phát triển công thức bánh mới, đảm bảo các thành phần để tạo ra những loại bánh ngọt có hương vị ngon nhất.
• Chuẩn bị các nguyên liệu, thực hiện quy trình chế biến bánh theo đúng yêu cầu, bao gồm việc đo lường, trộn bột, nướng, và trang trí bánh.
• Quản lý và đào tạo nhân viên trong bộ phận làm bánh, đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn làm việc để có thể đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm soát chất lượng, kiểm tra và đảm bảo sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.
• Theo dõi kho hàng, quản lý nguyên liệu cho quá trình làm bánh
• Đưa ra ý tưởng mới, sáng tạo và thử nghiệm các hương vị bánh mới để duy trì sự hấp dẫn và độc đáo cho nhà hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc từng đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng điều hành bánh ngọt tại tại các chuỗi Nhà hàng – khách sạn quốc tế cao cấp.
Yêu cầu khác:
• Có kiến thức và sự am hiểu về các loại bánh ngọt phong cách châu Âu
• Kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
• Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt.
• Kỹ năng quản lý và điều phối, lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm...

Quyền lợi

Được hưởng tất cả quyền lợi theo luật lao động Việt Nam.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 06/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Quản lý cấp trung

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Khách sạn

Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY LIÊN DOANH KHÁCH SẠN SAIGON INN
Địa chỉ: 76 Lê Lai
Quy mô: 300 đến 700 người
Giới thiệu: