Mô tả công việc
• Thiết kế menu bánh cho Nhà hàng – khách sạn, gợi ý các loại bánh mới, phát triển công thức bánh mới, đảm bảo các thành phần để tạo ra những loại bánh ngọt có hương vị ngon nhất.
• Chuẩn bị các nguyên liệu, thực hiện quy trình chế biến bánh theo đúng yêu cầu, bao gồm việc đo lường, trộn bột, nướng, và trang trí bánh.
• Quản lý và đào tạo nhân viên trong bộ phận làm bánh, đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn làm việc để có thể đào tạo nhân viên mới.
• Kiểm soát chất lượng, kiểm tra và đảm bảo sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.
• Theo dõi kho hàng, quản lý nguyên liệu cho quá trình làm bánh
• Đưa ra ý tưởng mới, sáng tạo và thử nghiệm các hương vị bánh mới để duy trì sự hấp dẫn và độc đáo cho nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc từng đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng điều hành bánh ngọt tại tại các chuỗi Nhà hàng – khách sạn quốc tế cao cấp.
Yêu cầu khác:
• Có kiến thức và sự am hiểu về các loại bánh ngọt phong cách châu Âu
• Kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
• Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt.
• Kỹ năng quản lý và điều phối, lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm...
Quyền lợi
Được hưởng tất cả quyền lợi theo luật lao động Việt Nam.