Mô tả công việc
- Điều hành, quản lý chuỗi nhà hàng được ban lãnh đạo công ty chỉ định;
- Xây dựng hệ thống quy định, quy trình làm việc cụ thể cho từng bộ phận trong chuỗi nhà hàng;
- Triển khai và hướng dẫn đến từng bộ phận cụ thể; phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng;
- Xây dựng kế hoạch hoạt động (tháng, quý, năm);
- Giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước liên quan đến nhà hàng;
- Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng;
- Quản lý kế hoạch marketing – truyền thông;
- Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng;
- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận;
- Định kỳ thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên;
- Xây dựng bộ máy, chính sách nhân sự; theo dõi và kiểm soát việc thu mua hàng hóa và công tác bảo trì thiết bị.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn hay Cử nhân Quản trị kinh doanh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Chuyên gia - Trưởng bộ phận nhà hàng tại các công ty lớn trên thế giới chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng ăn uống.
- Yêu cầu khác (nếu có):
- Am hiểu sâu rộng về cơ chế điều hành nhà hàng và thị trường kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống trên thế giới;
- Có năng lực quản lý, điều hành chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp quốc tế;
- Thông thạo đa ngôn ngữ (đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc) để vận dụng trong giao tiếp, thuyết phục và đàm phán kinh doanh;
- Có tầm nhìn chiến lược, tư duy sáng tạo, nhạy bén;
- Năng lực quản trị rủi ro ưu việt và có khả năng chịu được áp lực công việc cao
Quyền lợi
- Hưởng lương, thưởng theo quy định của công ty;
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn hằng năm;
- Được tạo cơ hội học tập, trau dồi kiến thức;
- Được tài trợ vé máy bay đi du lịch hằng năm