Loading...

Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 18/05/2024 Mức lương: 30 triệu Lượt xem: 16

Mô tả công việc

 Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn Nhật Bản.
 Ước tính yêu cầu thực phẩm dựa trên giao dịch mua bán đối với các nguyên vật liệu
 Trang trí và trình bày theo phong cách ẩm thực Nhật Bản và các kỹ thuật nấu ăn mới,
 Lập kế hoạch thực đơn, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của thực phẩm và kiểm soát khẩu phần.
 Đảm bảo chất lượng thực phẩm, hương vị và trình bày món ăn đã nấu chín trước khi phục vụ. Thiết lập và quản lý các quầy thức ăn tự chọn.
 Đảm bảo giao hàng nhanh chóng các đơn đặt hàng thực phẩm.
 Nhận và lưu trữ nguyên vật liệu và đảm bảo tuân theo các hướng dẫn về nhiệt độ bảo quản theo tiêu chuẩn mức độ hâm nóng thực phẩm.
 Giữ cho khu vực nấu ăn luôn sạch sẽ để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn thực phẩm;

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo đầu bếp 1 năm.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
 Có 06 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở nước ngoài tại các vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng.
 Bên cạnh đó, ứng viên cần có sự am hiểu về ẩm thực văn hóa các nước và các kỹ thuật nấu ăn đa dạng.

Quyền lợi

Lương tháng 13, du lịch cùng với công ty và các thỏa thuận khác

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 01/05/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc:

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 18/05/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ ASVA
Địa chỉ: 13 -15 - 17 Đồng Khởi
Quy mô: 50 đến 100 người
Giới thiệu: