Mô tả công việc
- Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
Quản lý khâu bếp và hoạt động kinh doanh của công ty
Thực hiện quản lý nhân sự trong phòng ban của mình
Phối hợp với giám đốc để thiết lập quy chế, quy định phù hợp với giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp
Quản lý ngân sách và dòng tiền cho các kế hoạch kinh doanh, sản xuất, nhân sự…
Kiến nghị phương án sử dụng lợi nhuận hoặc xử lý lỗ trong kinh doanh.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế tại các Trường Đại học nước ngoài
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Kinh nghiệm trên 03 năm làm việc ở vị trí Phó Giám đốc hoặc các vị trí cấp quản lý tại các doanh nghiệp nước ngoài
- Yêu cầu khác (nếu có):
Có khả năng sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Hàn) tốt, có thể giao tiếp, trao đổi công việc với các nhân sự khác, khách hàng và đối tác
Am hiểu xu hướng và nhu cầu của các khách hàng nước ngoài đối với dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp.
Tác phong chuyên nghiệp, có khả năng chịu được áp lực công việc cao
Tự tin và định hướng mục tiêu
Kỹ năng đàm phán, thương lượng, có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao
Kỹ năng tư duy chiến lược để xây dựng và thực thi các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp
Kỹ năng giao tiếp tốt, biết tạo dựng mối quan hệ để duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với đối tác của Công ty
Quyền lợi
- Được hưởng các quyền lợi theo luật lao động và của cty
- Được hỗ trợ Phương tiện di chuyển, nơi ở