Mô tả công việc
Quản lý tất cả các hoạt động tại bộ phận bếp.
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
Thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng để lên thực đơn mới cho hấp dẫn, lên menu vào những dịp đặc biệt.
Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
Đảm bảo chất lượng các món, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên,…
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ chuyển môn: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm chuyên ngành đầu bếp
- Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trưởng, đầu bếp tại các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
- Yêu cầu khác:
Thông thạo ngôn ngữ (đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Pháp) để vận dụng vào giao tiếp; đàm phán với khách hàng.
Am hiểu các nguyên liệu và cách chế biến chúng để đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng các món ăn.
Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc.
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
Chịu được áp lực cao trong công việc,…
Quyền lợi
• Hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo pháp luật quy định.
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
• Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp.
• Nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước + thưởng ngày lễ, thưởng lương tháng 13 +…vv.
• Phúc lợi: du lịch hằng năm theo công ty, trợ cấp kết hôn, Ốm đau và các bảo hiểm theo quy định.