Mô tả công việc
+ Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn;
+ Nhận order từ bộ phận phục vụ, phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp;
+ Trực tiếp chế biến các món ăn Ấn Độ, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp, trình bày món ăn và trang trí bắt mắt đúng chuẩn nhà hàng;
+ Theo dõi và thực hiện công việc tại khu vực bếp được phân công;
+ Thực hiện quy trình chế biến các món ăn Ần Độ, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… và hướng dẫn cho nhân viên mới tại khu vực bếp được phân chia;
+ Giới thiệu về món ăn khi được khách hàng yêu cầu;
+ Báo cáo những vấn đề liên quan trong ca làm việc, bao gồm cả những sự cố phát sinh và hướng xử lý (nếu có).
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo về nghề bếp ít nhất 1 năm hoặc chứng chỉ đào tạo về quản lý khách sạn bộ phận sản xuất F&B (Food & Beverage Service – dịch vụ ẩm thực và đồ uống) ít nhất 1 năm;
- Yêu cầu về kinh nghiệm: có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí đầu bếp món Ấn tại các nhà hàng/quán ăn Ấn Độ tại nước ngoài;
- Yêu cầu khác:
+ Thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Ấn;
+ Am hiểu văn hóa ẩm thực Ấn Độ;
+ Có óc sáng tạo, sắp xếp món ăn đẹp mắt;
+ Có sự hiểu biết về các phương pháp nấu ăn, gia vị, thiết bị bếp và các qui trình nấu ăn;
+ Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
• Được trả lương vào ngày 05 hàng tháng
• Tiền thưởng: Thưởng hàng năm
• Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hàng tuần, phép năm, lễ tết): Ngày lễ và 12 ngày phép năm căn cứ theo Bộ luật Lao động của nước CHXHCN Việt Nam.
• Chế độ đào tạo: Được tham dự các khóa đào tạo về GMP, và các khoá huấn luyện về PCCC, và các khoá huấn luyện về nghiệp vụ khác theo quy định về đào tạo của Công ty.