Bếp phó

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 18/04/2024 Mức lương: 12 triệu Lượt xem: 125

Mô tả công việc

• Phối hợp với bếp trưởng và nhân viên bếp cấp dưới kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào.
• Giúp Bếp trưởng điều hành hoạt động bếp, đảm bảo công việc vận hành trơn tru.
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng của thực phẩm, gia vị.
• Thay thế bếp trưởng đứng bếp khi bếp trưởng vắng mặt
• Thực hiện, tẩm ướp chế biến các món ăn theo sự phân công của bếp trưởng.
• Đảm bảo các món ăn phải đạt chất lượng cao nhất, trình bày đẹp và được phục vụ theo đúng thời gian quy định.
• Phân công công việc, giám sát và hướng dẫn cho nhân viên bếp thực hiện nhiệm vụ theo đúng tiến độ và đạt hiệu quả.
• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp, đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng.
• Báo cáo tình hình hoạt động trong bếp cho Bếp trưởng.
• Nghiên cứu và sáng tạo món ăn, làm phong phú thực đơn, chế biến và tìm ra các hương vị riêng biệt làm nên nét độc đáo cho thực đơn.
• Đảm bảo tất cả các order đều được phục vụ lần lượt theo đúng thông tin do nhân viên phục vụ cung cấp.
• Đào tạo nhân viên bếp.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và quản lý nhà hàng.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu tuyển dụng
• Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm
- Vị trí trên yêu cầu lao động đã qua đào tạo chuyên môn ở vị trí đầu bếp các món Ấn, các món Tandoori, Biriyani,..hoặc có chứng chỉ về đầu bếp chế biến món Ấn từ 1 năm trở lên do các các trường dạy nghề, các cơ sở đào tạo uy tín cấp.
- Có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên ở vị trí: Đầu bếp món Ấn, bếp trường, bếp phó, trợ lý bếp trưởng, ở các nhà hàng, khách sạn, resort chuyên phục vụ món Ấn.
• Am hiểu về các món ăn Ấn Độ, đặc biệt là các món ăn truyền thống và hiện đại.
• Có kỹ năng nấu nướng thuần thục, nắm vững các kỹ thuật chế biến món ăn Ấn Độ.
• Có khả năng quản lý và phân công công việc cho nhân viên bếp cấp dưới.
• Có khả năng giao tiếp tốt, biết cách phối hợp với các bộ phận khác trong nhà hàng.
• Có sự hiểu biết về các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ.
• Thông thạo Tiếng Anh và tiếng Hindi, làm việc hiệu quả với quản lý, bếp trưởng, các nhân viên người Ấn và giao tiếp với khách hàng, du khách đến từ nước ngoài.
• Có khả năng giải quyết các tình huống khẩn cấp, phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp do mình đảm nhiệm.
• Các yêu cầu khác: Từng sinh sống hoặc có thời gian lưu trú dài hạn tại Ấn Độ, có sự am hiểu và cảm nhận về hương vị ẩm thực Ấn Độ, nhiệt tình, nhạy bén và sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi

• Mức lương: 12.000.000/tháng, các khoản phụ cấp và chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 02/04/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 18/04/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DELHI
Địa chỉ: 283/45 đường Phạm Ngũ Lão
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu:
+
z