Mô tả công việc
Quản lý thức uống, đảm bảo chất lượng, biết xây dựng các tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào, tiêu chuẩn các đồ uống, thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt sản phẩm đồ ăn, thức uống. Kết hợp với Bếp trưởng Điều hành trong việc thiết kế và xây dựng thực đơn cho Công ty. Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng Thực phẩm và đồ uống hàng ngày và tổ chức nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý hàng hoá kho trong Công ty
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Phải được đào tạo ít nhất 1 năm về Quản lý khách sạn ở nước ngoài
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm Quản lý thực phẩm và đồ uống tại một nhà hàng có uy tín tại nước ngoài
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài, am hiểu phong cách, văn hóa giao tiếp, cách thức làm việc của khách hàng là người nước ngoài; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc, năng động, sáng tạo trong công việc; Có khả năng làm việc theo nhóm; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước. Thông thạo Tiếng Anh
Quyền lợi
- Lương cao ổn định, giảng dạy theo lớp được phân công.
- Chế độ đầy đủ theo quy định của pháp luật đối với người lao động;
- Được hỗ trợ cơm trưa;
- Khi được tuyển dụng chính thức được hưởng lương và các chế độ theo quy định của Công ty. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo Bộ luật Lao động.