Mô tả công việc
Thực hiện các món Âu đòi hỏi độ tinh tế và cao theo yêu cầu thực khách, áp dụng phương pháp “hầm” đặc trưng của phong cách nấu ăn Mexico.
- Nghiên cứu, cải tiến, giám sát quá trình chế biến các món ăn mới và kiểm định chất lượng món ăn trước khi triển khai đồng loạt toàn công ty.
- Phối hợp với bộ phận quản lý nhập và kiểm soát nguồn nguyên liệu từ Mexico trước khi đưa vào chế biến. Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
- Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu trong bếp và có những xử lý kịp thời đối với những mặt hàng không đảm bảo chất lượng mỗi ngày, đặc biệt là các nguyên liệu dùng để chế biến món ăn.
- Điều hành, phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính và kiểm soát quy trình làm việc của họ nhằm đảm bảo món ăn phải đạt chất lượng hoàn hảo nhất để khách hàng có thể cảm nhận được vị tinh tế của ẩm thực Mexico.
- Quyết định các món trong thực đơn để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh thu cho DF Kitchen Việt Nam.
- Thường xuyên tiếp xúc, nói chuyện với khách hàng để kiểm tra chất lượng, ghi nhận ý kiến và trình bày món
Yêu cầu công việc
Am tường văn hóa ẩm thực và khẩu vị của các thực khách, đặc biệt là với ẩm thực Mexico;
Hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật nấu ăn và quy trình bếp theo phong cách Mexico;
Có kỹ năng quản lý tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực và giải quyết vấn đề nhanh chóng;
Thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha trong giao tiếp và làm việc.
Quyền lợi
- Mức thu nhập cao theo đúng năng lực làm việc
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được tham gia các quá trình huấn luyện đào tạo nghiệp vụ của công ty
- Được làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp
- Thời gian làm việc : giờ hành chính
- Mức lương :thỏa thuận theo năng lực