Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp Hoa.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn Hoa.
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp Hoa.
- Quản lý và đào tạo nhân sự bộ phận bếp Hoa.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp Hoa.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ được đào tạo ít nhất 1 năm về kiến thức ẩm thực Trung Hoa
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý bếp Hoa
Yêu cầu khác:
- Đã từng làm việc trong môi trường quốc tế. Nắm vững các kiến thức ẩm thực Trung Hoa về phối hợp nguyên liệu, thành phần dinh dưỡng, các phương pháp chế biến và yếu tố thẩm mỹ của món ăn
- Có khả năng lãnh đạo và đào tạo nghề cho nhân viên.
- Giao tiếp thông thạo tiếng Hoa
Quyền lợi
- Được hưởng các phúc lợi theo qui định luật lao động.