Mô tả công việc
Phối hợp và hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành hoạt động bộ phận bếp.
Phụ trách chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn và chất lượng theo sự phân công của Bếp Trưởng
Phối hợp lên menu cho nhà hàng, hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức món ăn, giá cost món ăn. Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ : Chứng chỉ tốt nghiệp nghiệp vụ nấu ăn chuyên về ẩm thực Ấn Độ có thời gian đào tạo tối thiểu từ 1 năm trở lên.
- Yêu cầu về kinh nghiệm : Có kinh nghiệm tối thiểu từ 5 năm từng đảm nhiệm vị trí Đầu bếp ẩm thực Ấn Độ tại các nhà hàng quốc tế.
- Yêu cầu khác :
Kĩ năng sử dụng tiếng Hindi ( bản ngữ Ấn Độ ) thông thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
Có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về ẩm thực các vùng miền của Ấn Độ
Có sự hiểu biết về các loại thực phẩm, nguyên liệu, và xu hướng ẩm thực đang thịnh hành của Ấn Độ.
Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt. Khả năng làm việc tỉ mỉ, chính xác và có trách nhiệm với công việc.
Kỹ năng điều phối , lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm.
Trách nhiệm và chuẩn mực, tinh thần chủ động và làm việc độc lập / đội nhóm tốt
Quyền lợi
Thưởng KPI cuối năm
Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
Tổ chức sinh nhật, tặng quà. Teambulding, workshop hằng năm