Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 02/04/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 129

Mô tả công việc

Bếp trưởng dự kiến sẽ đảm nhiệm vai trò:

- Thiết kế thực đơn cho Công ty và trực tiếp chế biến và nấu các món ăn, trực tiếp trình bày ý tưởng, ý nghĩa món ăn với khách hàng khi có yêu cầu.

- Đảm bảo chất lượng món ăn;

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách;

- Kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến món ăn cho khách;

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Quản lý nhân sự bộ phận bếp của Công ty.

Yêu cầu công việc

(iv) Yêu cầu về trình độ: Trình độ văn hóa 12/12. Bên cạnh đó, người lao động phải được đào tạo nghề bài bản về đầu bếp tại một trường đào tạo chuyên nghiệp, khóa đào tạo không được ngắn hơn 1 năm và được cấp văn bằng đào tạo cho khóa đào tạo này.

(v) Yêu cầu về kinh nghiệm:

- Có ít nhất 03 năm làm phó bếp hoặc bếp trưởng trong nhà hàng từ hai sao trở lên mang phong cách phương Tây;

- Ý thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc; và

- Có kỹ năng hướng dẫn và đào tạo tốt để xây dựng một đội phụ bếp chuyên nghiệp cho Công ty.

Quyền lợi

- Công ty sẽ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định của pháp luật. - Được nhận tiền thưởng theo chính sách của công ty. - Du lịch theo chính sách công ty. - Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 18/03/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 02/04/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TBL CONCEPTS
Địa chỉ: 27 Mạc Đĩnh Chi
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu:
+
z