Loading...

Đầu bếp món Ấn

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 02/04/2024 Mức lương: 10 triệu Lượt xem: 57

Mô tả công việc

+ Đảm bảo các thực phẩm, nguyên liệu, gia vị, vật dụng, thiết bị cho việc chế biến các món ăn Ấn Độ.
+ Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn món ăn Ấn.
+ Trực tiếp thực hiện chế biến các món ăn Ấn Độ mang đúng hương vị truyền thống nguyên bản, đậm nét ẩm thực Ấn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng.
+ Tìm tòi và phát triển Menu phong phú hơn. Chế biến và tìm ra các hương vị riêng biệt làm nên nét độc đáo cho thực đơn.
+ Đảm bảo không gian bếp sạch sẽ và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
+ Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó giám sát việc đặt thực phẩm, kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
+ Thông báo kịp thời cho nhân viên phục vụ hoặc giám sát nhà hàng nếu món ăn hoặc gia vị không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để kịp thời có giải pháp xử lý.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Đã qua đào tạo và có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ đầu bếp chế biến món Ấn, thời gian đào tạo 1 năm trở lên, nơi đào tạo tại các trường dạy nghề hoặc các cơ sở đào tạo uy tín chuyên môn về ẩm thực tại Ấn Độ
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên đảm nhiệm các vị trí công việc như: Đầu bếp chính, đầu bếp phụ tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.....chuyên phục vụ món Ấn chính thống; đầu bếp chuyên chế biến món Ấn truyền thống tại Ấn Độ.
- Yêu cầu khác:
+ Có sự am hiểu và cảm nhận về văn hóa ẩm thực Ấn Độ, đặc biệt là các món ăn truyền thống và hiện đại.
+ Thông thạo Tiếng Anh và Tiếng Hindi, giao tiếp thuần thục với khách hàng, du khách đến từ Ấn Độ.
+ Có khả năng làm việc nhóm để có thể phối hợp hiệu quả các đầu bếp và nhân viên khác hoàn thành công việc chung.
+ Có sự hiểu biết về các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Có khả năng giải quyết các tình huống khẩn cấp, phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp do mình đảm nhiệm.
+ Khả năng sáng tạo, nhiệt tình, nhạy bén và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

- Lương bình quân/ tháng: 10.000.000 đồng, các khoản phụ cấp và chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 18/03/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 02/04/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ HÀNG ẤN ĐỘ HAVELI
Địa chỉ: 25 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: