Mô tả công việc
o Đảm bảo rằng tất cả các món ăn được nấu chín tốt và trình bày một cách thẩm mỹ, đẹp mắt đạt tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng.
o Giám sát việc chuẩn bị thức ăn, kiểm tra xem tất cả nhân viên bếp thực hiện đúng quy trình.
o Chuẩn bị nguyên vật liệu thức ăn, bảo quản, trữ hàng, …
o Phụ trách hướng dẫn các phụ bếp.
o Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
o Thông thạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Ý để trao đổi giao tiếp và giải thích với khách hàng nước ngoài về các món ăn khi có yêu cầu.
o Sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao, trong môi trường làm việc năng động, nhanh nhẹn, phải đáp ứng được thời gian nấu món ăn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
o Am hiểu về các món ăn thuộc lĩnh vực kinh doanh của Công ty, đặc biệt các món Âu.
o Kiên nhẫn, tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc nấu các món ăn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Quyền lợi
- Được hưởng lương và các chế độ theo quy định của Công ty. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo bộ luật Lao động.