Loading...

Đầu bếp món ăn Ấn Độ

Khu vực tuyển: Huyện Củ Chi Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2024 Mức lương: 15 triệu Lượt xem: 47

Mô tả công việc

• Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất
• Phối hợp thực hiện kỹ thuật sơ chế, tẩm ướp, tạo hình các món khu vực bếp lạnh như salad, thịt nguội, gỏi, đồ cuốn đặc trưng mang phong cách Ấn
• Một đầu bếp đảm nhận chính các món Salad và thịt nguội trong thực đơn búp-phê; một đầu bếp phụ trách tẩm ướp, chế biến, bày trí các món thịt (Gà, bò, cừu…) theo hương vị Ấn
• Phối hợp chế biến và pha chế những loại nước sốt, nước chấm đi kèm các món nướng/món sử dụng nhiệt lượng cao
• Kiểm tra các nguyên liệu thô chất lượng cao, đảm bảo việc nhập kho và bảo quản của nguyên liệu trước khi sử dụng lửa để chế biến

Yêu cầu công việc

• Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Ấn Độ
• Nắm vững nguyên tắc sử dụng các bếp nướng/lò nướng khác nhau
• Kỹ năng nấu món Ấn độc đáo bằng lò Tandoor (phong cách nấu ăn của ẩm thực Ấn Độ)
• Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau kiểu Ấn (nướng, đút lò, luộc, ...)
• Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
• Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận.
• Thông thạo tiếng Anh + Tiếng Ấn

Quyền lợi

Hưởng lương, thưởng theo quy định của công ty;
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn hằng năm;
- Được tạo cơ hội học tập, trau dồi kiến thức;

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 15/03/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 5

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MTV LÊ HIỀN
Địa chỉ: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu: