Mô tả công việc
Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Quản lý nhân sự theo ca làm việc. Chịu trách nhiệm giải quyết tình huống và xử lý kịp thời các phản hồi khiếu nại của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. Giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do nhà hàng chế biến đến với khách hàng. Quản lý chặt chẽ số lượng tài sản, công cụ dụng cụ cần thiết cho vận hành nhà hàng. Báo cáo công việc định kỳ và theo yêu cầu cho Giám đốc.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có bằng đại học được tào tạo tại nước ngoài trở lên với chuyên ngành về quản lý nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 03 năm kinh nghiệm làm việc bên nước ngoài ở vị trí Quản lý nhà hàng.
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài để giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do nhà hàng chế biến; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước; Thông thạo tiếng Anh.
Quyền lợi
- Lương cao ổn định, làm việc theo ca được phân công
- Chế độ đầy đủ theo quy định của pháp luật đối với người lao động;
- Được hỗ trợ cơm trưa;
- Khi được tuyển dụng chính thức được hưởng lương và các chế độ theo quy định của Công ty. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo Bộ luật Lao động.