Mô tả công việc
- Trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn Thái Lan theo thực đơn của nhà hàng.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn của món ăn Thái Lan.
- Phối hợp với quản lý nhà hàng kiểm tra nguyên vật liệu nhập vào cả về chất lượng, số lượng và tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.
- Định kỳ hàng tháng kiểm kê và kiểm tra công tác bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Hướng dẫn công việc cho các phụ bếp và nhân viên mới.
- Giải quyết các sự việc phát sinh hàng ngày liên quan đến bộ phận bếp.
Yêu cầu công việc
+ Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ngành Nghệ thuật ẩm thực, Quản trị chế biến món ăn.
+ Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm ở vị trí Đầu bếp tại các công ty kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn ở nước ngoài.
+ Yêu cầu khác (nếu có):
- Về ngoại ngữ yêu cầu thành thạo tiếng Anh, Thái Lan để làm việc và giao tiếp với khách hàng.
- Có kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng quản lý thời gian.
- Am hiểu về văn hóa và ẩm thực của đất nước Thái Lan
- Chế biến được các món ăn Thái Lan theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Có thể tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng nước ngoài về chất lượng món ăn.
- Có khả năng xử lý, giải quyết vấn đề nhanh nhạy, ứng biến tốt.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội như : BHYT, BHXH. Lương thưởng lễ, tết theo quy định