Mô tả công việc
+ Hỗ trợ trong việc quản lý, điều hành các hoạt động của bếp Hoa.
+ Giám sát các quy trình sơ chế và hệ thống dự trữ nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn của khách sạn.
+ Phối hợp với Quản lý Nhà hàng, Quản lý Bộ phận Ẩm thực thay đổi thực đơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chiến lược kinh doanh của Công ty.
+ Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng có được trong quá trình làm việc tại nước ngoài cho nhân viên bộ phận bếp Hoa.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm quốc tế làm việc từ vị trí bếp phó trong các nhà hàng Hoa trên thế giới.
+ Ứng viên phải giao tiếp thành thạo tiếng Trung Quốc;
Quyền lợi
+ Tham gia BHXH theo quy định của Luật
+ Hỗ trợ bữa ăn, đồng phục, giặt ủi