Bếp trưởng món bánh Âu

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 16/03/2024 Mức lương: 16 triệu Lượt xem: 114

Mô tả công việc

 Định rõ menu, lên kế hoạch sản xuất, và đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của các món bánh Âu
 Tuyển chọn, đào tạo và quản lý đội ngũ bếp, phối hợp công việc để đạt được hiệu suất tối đa
 Đảm bảo rằng mọi món ăn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và hương vị theo yêu cầu
 Theo dõi và duy trì số lượng và chất lượng nguyên liệu để đảm bảo sự liên tục trong sản xuất
 Bảo đảm rằng tất cả các quy tắc an toàn và vệ sinh thực phẩm được tuân thủ trong bếp
 Tham gia vào quá trình đổi mới menu và sáng tạo để duy trì sự hấp dẫn đối với khách hàng
 Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng và linh hoạt khi xảy ra vấn đề trong quá trình sản xuất
 Liên kết chặt chẽ với các bộ phận khác như phục vụ, quản lý và mua hàng để đảm bảo sự phối hợp hoạt động mượt mà trong nhà hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 01 năm chuyên ngành đầu bếp
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trưởng bánh Âu tại các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
- Yêu cầu khác:
 Sử dụng thông thạo, trình bày lưu loát các tài liệu (nguyên liệu và thực đơn) bằng tiếng Anh
 Am hiểu các nguyên liệu và cách chế biến chúng để đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng món các loại bánh
 Nhanh nhẹn, chủ động, có tinh thần, trách nhiệm trong công việc
 Có khả năng sáng tạo, giám sát, tổ chức và phân công công việc
 Chịu được áp lực cao trong công việc

Quyền lợi

- Được tham gia BHXH theo luật lao động hiện hành
- Hình thức trả lương: trả 01 lần bằng chuyển khoản vào ngày 28 đến ngày 31 hàng tháng.
- Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ phép, nghỉ lễ…): Nghỉ phép năm 15 ngày/năm và các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật Việt Nam
- Được đào tạo, trau dồi, học hỏi chuyên môn
- Chế độ lương tháng 13 tùy theo chính sách công ty tại thời điểm.
- Hỗ trợ tiền thuê nhà, ăn uống, phụ cấp...

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 01/03/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 16/03/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH R HOUSE HEALTHY DINER & LOUNGE
Địa chỉ: Số 24/02 Đường Trần Ngọc Diện
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu:
+
z