Mô tả công việc
- Xây dựng định mức nguyên phụ liệu các sản phẩm đã triển khai bán hàng.
- Xây dựng chỉ tiêu cảm quan về sản phẩm mới.
- Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm
- Nghiên cứu các thông tin báo cáo bán hàng, đơn đặt hàng, ý kiến khách hàng, các thay đổi về quy trình bán hàng để đơn giản hóa quy trình nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
- Phát triển menu nhà hàng, các món ăn Hàn Quốc và các món ăn cá ngừ.
- Hướng dẫn cho nhóm nhà hàng các món ăn menu mới phát triển.
- Tổng hợp số liệu định mức làm mẫu để nhờ tính giá.
- Chụp hình các sản phẩm mới.
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới khi có yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành như kinh doanh, ngoại ngữ, thương mại
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bansm nhà hàng. Từng đảm nhận chức vụ như Trưởng phòng/Chuyên gia phát triển sản phẩm
-Yêu cầu khác:
+ Biết cách nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh
+ Ngoại ngữ tiếng Hàn : nghe, nói, đọc, viết
+ Am hiểu thị trường kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc
Quyền lợi
+ Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn
+ Thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ, sinh nhật, thâm niên, năng suất làm việc.
+ Nghỉ phép 12 ngày/năm