Loading...

Bếp trưởng điều hành

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 08/03/2024 Mức lương: 90 triệu Lượt xem: 51

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm và quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp.
• Kiểm tra, quản lý chất lượng món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Thường xuyên trực tiếp kiểm tra sự hài lòng của khách ở các khu vực ẩm thực, nhằm đảm bảo rằng họ nhận được sự phục vụ tốt nhất có thể.
• Đảm bảo các hoạt động của Bộ phận Bếp phù hợp với chiến lược chung của Khách sạn. Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.
• Quản lý hàng hóa trong bếp: kiểm tra và tiêu hủy các loại thực phẩm không đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo việc duy trì các công thức nấu ăn, cơ sở dữ liệu tính toán giá thành món ăn và quy cách hàng thực phẩm được chính xác và cập nhật.
• Đảm bảo toàn bộ nhân viên bộ phận Bếp thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm. Phát triển và hỗ trợ công tác đào tạo tập trung vào việc cải tiến kỹ năng và nâng cao kiến thức. Đảm bảo tất cả nhân viên đều được huấn luyện tốt và luôn cung cấp dịch vụ một cách và chuyên nghiệp cho khách và đồng nghiệp.
• Tổ chức họp với bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo một năm ở nước ngoài với chuyên ngành bếp/ ẩm thực.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí Bếp phó, Bếp trưởng điều hành tại các khách sạn lớn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác: yêu cầu có các kỹ năng sau:
o Thành thạo Tiếng Anh, nói và viết
o Ưu tiên biết thêm tiếng Nhật hay Hoa
o Có kỹ năng giao tiếp, có kỹ năng lãnh đạo và dẫn dắt tập thể
o Có khả năng quản lý, đam mê nấu ăn, khả năng tổ chức và phân chia công việc hợp lý, tư duy nhanh nhẹn và sáng tạo, khả năng sáng tạo món mới cũng như các kiến thức về dinh dưỡng.
o Am hiểu về thị hiếu khách hàng các nước, khách hàng người nước ngoài
o Am hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới cũng như văn hóa, con người Việt Nam để dẫn dắt và hướng dẫn đào tạo nhân viên của công ty để họ có thể giao tiếp quan hệ với khách hàng người nước ngoài một cách chuyên nghiệp.
o Có khả năng lập kế hoạch và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

Trao đổi khi phỏng vấn

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 22/02/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Quản lý cấp trung

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Khách sạn

Hạn nộp hồ sơ: 08/03/2024

Nhà tuyển dụng

Công ty Liên doanh Hữu hạn Khách sạn Chains Caravelle
Địa chỉ: 19-23 Công trường Lam sơn
Quy mô: 300 đến 700 người
Giới thiệu: