Loading...

Phó Giám đốc

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 17/02/2024 Mức lương: 25 triệu Lượt xem: 62

Mô tả công việc

• Theo dõi và giám sát hoạt động kinh doanh hằng ngày và các vấn đề có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty;
• Nghiên cứu đánh giá thị trường, xác định khách hàng tiềm năng và tham mưu Giám đốc về định hướng phát triển kinh doanh chung cho công ty;
• Xây dựng các chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị và chiến lược tiếp cận khách hàng phù hợp với tình hình thị trường và thực tế doanh nghiệp;
• Tổ chức thực hiện các chiến lược và phương án kinh doanh sau phê duyệt Giám đốc;
• Triển khai chi tiết các phương án kinh doanh, thiết lập mục tiêu kinh doanh và phân công trách nhiệm một cách cụ thể;
• Giám sát và đảm bảo hiệu quả của hoạt động kinh doanh, chịu trách nhiệm về hoạt động tiếp thị, xây dựng thương hiệu và hoạt động thu chi của doanh nghiệp;
• Thiết lập và phát triển mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đặc biệt là khách hàng và nhà cung cấp Nhật Bản và quốc tế;
• Báo cáo về hoạt động kinh doanh định kỳ, phân tích và tổng hợp báo cáo tài chính hằng năm trình Giám đốc xem xét từ đó đề xuất các điều chỉnh trong chiến lược nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh;
• Nghiên cứu đề xuất điều chỉnh quy chế quản lý nội bộ doanh nghiệp đảm bảo sự thống nhất với định hướng và hình ảnh thương hiệu mà công ty đang hướng đến;
• Điều hành đúng sơ đồ tổ chức, đánh giá đúng năng lực của công nhân viên và đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực;
• Lên kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công nhân viên kế cập cấp quản lý;
• Tạo điều kiện trong công việc và đề xuất các chính sách, khen thưởng – kỷ luật phù hợp nhằm khuyến khích nhân sự phát huy tối đa năng lực;
• Quyền và nghĩa vụ khác được quy định tại Điều lệ công ty và Hợp đồng lao động.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: được đào tạo và tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: có trên 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Trưởng phòng, quản lý bộ phận kinh doanh của các doanh nghiêp hoạt động tại lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
- Yêu cầu khác:
• Thông thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật và có khả năng giao tiếp lưu loát phục vụ cho việc thiết lập và phát triển mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác quốc tế đặc biệt là Nhật Bản.
• Am hiểu quy trình hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động tại lĩnh vực dịch vụ phục vụ đồ uống, bhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
• Có tầm nhìn và khả năng hoạch định, xây dựng các chiến lược phát triển kinh doanh, chiến lược sản phẩm cũng như tiếp thị, … phù hợp với tình hình thị trường và thực tế doanh nghiệp.
• Có khả năng phân tích đánh giá xuất sắc, tư duy hệ thống giúp cho việc quản lý vận hành hoạt động doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
• Có kinh nghiệm làm việc, hợp tác với các nhà cung cấp, doanh nghiệp hoạt động tại lĩnh vực nhà hàng – khách sạn chuyên về phục vụ món ăn Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bổ trợ có liên quan.
• Có mạng lưới quan hệ xã hội rộng rãi và nhạy bén về xu hướng biến động của thị tường để tìm kiếm các đối tác và khách hàng tiềm năng.
• Am hiểu văn hóa kinh doanh, văn hóa xã hội của Nhật Bản đặc biệt là văn hóa kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.
• Có hiểu biết sâu sắc về văn hóa và đặc trưng trong ẩm thực Nhật Bản, thấu hiểu tâm lý và mong muốn khách hàng Nhật Bản cũng như khách hàng trong nước và quốc tế đối với ẩm thực Nhật Bản.
• Khả năng kết nối và mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, hợp tác lâu dài với các nhà nhà cung cấp và đối tác chất lượng Nhật Bản và quốc tế.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, thương lượng, đàm phán và thuyết phục xuất sắc, xử lý tình huống nhạy bén, linh hoạt, khéo léo.
• Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và sắp xếp, phân bổ công việc đúng theo chức năng, vị trí công việc
• Kỹ năng quản lý điều hành chặt chẽ, tạo động lực cho cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả và xuất sắc.
• Quyết đoán, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao trong công việc; có khả năng chịu được cáp lực cao, tác phong chuyên nghiệp.
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật; chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

• Môi trường làm việc thân thiện, năng động và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật
• Teambuilding và du lịch định kỳ hằng năm

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 02/02/2024

Vị trí: Nhà quản lý

Cấp bậc: Quản lý cấp cao

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 17/02/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ HÀNG IITOMO
Địa chỉ: số 8A/A3 Đường Thái Văn Lung
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: