Mô tả công việc
Phụ trách, hướng dẫn thực hiện các món vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, thịt kho Đông Pha, đậu hũ xốt Tứ Xuyên,… và các món ăn theo phong cách Trung Hoa truyền thống khác.
+ Nghiên cứu thay đổi hoặc cải thiện cách thức, công thức chế biến món ăn hàng tháng để nâng cao chất lượng và đẳng cấp các món ăn Trung Hoa.
+ Trực tiếp thực hiện biểu diễn bếp nghệ thuật theo phong cách Trung Hoa.
+ Đảm bảo duy trì chi phí thực phẩm phát sinh của Bộ phận theo quy định của Công ty.
+ Hỗ trợ hướng dẫn và định hướng phát triển nhân viên (ví dụ, yêu cầu cải tiến liên tục, phân công công việc thử thách, tổ chức các cuộc thảo luận để xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển).
+ Dự trù được chi phí thực phẩm, phát triển và đưa ra các công thức tiêu chuẩn chất lượng của món ăn,…
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: ít nhất có chứng chỉ năng lực nghề “đầu bếp Trung cấp độ 4”.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong các nhà hàng Hoa tại Trung Quốc.
+ Ứng viên phải giao tiếp thành thạo tiếng Trung Quốc;
Quyền lợi
- Tham gia BHXH theo quy định của Luật
- Hỗ trợ bữa ăn, đồng phục, giặt ủi