Quản lý quầy bar

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 15/02/2024 Mức lương: 17 triệu Lượt xem: 132

Mô tả công việc

 Phân ca, lên lịch làm việc cho nhân viên quầy bar.
 Hướng dẫn, giám sát quá trình pha chế – phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
 Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
 Thảo luận với nhân viên pha chế về kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
 Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
 Sáng tạo menu đồ uống phù hợp theo phong cách nhà hàng khách sạn, thay đổi theo mùa thời tiết.
 Báo cáo công việc định kỳ cho cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo 1 năm chuyên ngành Kinh tế và Quản trị, Quản trị kinh doanh ở nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh Trưởng quầy pha chế, Giám đốc quán bar, Quản lý quầy bar ở các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Am hiểu về các loại đồ uống, nắm bắt được khẩu vị của khách hàng, đặc biệt là khách hàng nước ngoài.
• Khả năng làm việc độc lập và đội nhóm hiệu quả.
• Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt.
• Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh.

Quyền lợi

Mức lương cạnh tranh, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân.
Tham gia chế độ BHXH, BHTN: theo đúng quy định của Pháp luật.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 31/01/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 15/02/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH RESTAURANT NIKKEI
Địa chỉ: Lầu 1, số 80 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu:
+
z