Mô tả công việc
• Theo dõi và kiểm soát các giai đoạn sản xuất từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo rằng quy trình sản xuất diễn ra một cách trơn tru và đúng tiến độ.
• Hỗ trợ các hoạt động cải thiện hiệu quả sản xuất và đánh giá kết quả sản xuất.
• Phối hợp với các bộ phận liên quan, kiểm ra, quản lý hệ thống thiết bị, nhà xưởng, giải quyết các sự cố phát sinh và đề xuất các giải pháp cải thiện quy trình sản xuất, tối ưu hiệu suất sản xuất.
• Kiểm soát, giám sát công tác quản lý an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc lành mạnh.
• Làm việc với các khách hàng, nhà thầu, đối tác Nhật Bản về báo giá nguyên vật liệu, trang thiết bị sản xuất.
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Quản lý công nghiệp, Khoa học Môi trường Địa phương.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh Chuyên gia khối sản xuất, Chủ nhiệm phòng phát triển kỹ thuật sản xuất, Trưởng nhóm phòng phát triển kỹ thuật sản xuất, Trưởng nhóm đảm bảo chất lượng ở các công ty nước ngoài hoạt động trong ngành sản xuất mì, thực phẩm, ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
- Yêu cầu khác (nếu có): Am hiểu về quy trình sản xuất, dây chuyền sản xuất tự động, thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại trong sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự. Có khả năng giám sát, kiểm tra và phát hiện ra các sự cố và giải quyết nhanh các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. Có khả năng cải tiến quy trình để tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất và giảm thiểu lãng phí. Có khả năng quản lý hoạt động dây chuyền sản xuất, đảm bảo tiến độ và chất lượng thành phẩm. Có hiểu biết về các quy định an toàn và sức khỏe trong môi trường làm việc. Có khả năng làm việc theo đội, nhóm và độc lập. Thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc.
Quyền lợi
- Mức lương: 150,000,000 VNĐ/tháng