Mô tả công việc
• Kiểm tra, giám sát công việc của đội ngũ nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu công thức nấu ăn của công ty, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Đề xuất lên Giám đốc điều hành các ý tưởng cải tiến thực đơn độc quyền, món ăn theo mùa nhưng vẫn đảm bảo chuẩn hương vị Ý.
• Liên hệ hợp tác với các nhà cung cấp thực phẩm tại Việt Nam và các đại lý cung ứng tại Ý để tìm nguồn thực phẩm/ nguyên liệu ẩm thực tươi mới, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
• Đại diện Giám đốc điều hành ký kết các hợp đồng mua bán nguyên vật liệu cũng như giải quyết khiếu nại với khách hàng/ đối tác trong và ngoài nước.
• Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào theo chuẩn món ăn Ý đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định lượng cho phép.
• Ban hành các quy định nội bộ trong bếp, đảm bảo quy trình thực hiện, trình bày món ăn của nhân viên phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã ban hành.
• Tổng hợp và báo cáo số liệu kinh doanh lên Giám đốc điều hành theo định kỳ tháng/quý/năm
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc điều hành.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
• Có chứng chỉ trình độ Trung cấp chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực chuyên nghiệp về ẩm thực Ý tại nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
• Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm ở các chức danh: Bếp trưởng, Tổng quản lý nhà hàng, Tổng quản lý bếp tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hoạt động kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực Ý.
- Yêu cầu khác:
• Sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Ý – Anh chuyên ngành trong lĩnh vực ẩm thực (Nghe, Nói, Đọc, Viết).
• Có kinh nghiệm đối ứng trong môi trường quốc tế và giải quyết các vấn đề phát sinh giữa công ty và khách hàng/ đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực nhà hàng, bếp.
• Đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện ngay các nội dung công việc của Tổng quản lý bếp tại công ty chúng tôi.
Quyền lợi
- Đóng bảo hiểm: Theo quy định của Luật Lao động Việt Nam;
- Phép năm: Theo quy định của Luật Lao động Việt Nam;
- Nghỉ lễ, Tết, và các ngày nghỉ khác được áp dụng theo luật Lao động hiện hành của Việt Nam;
- Được tham gia các chương trình đào tạo theo chế độ của công ty;
- Được cung cấp văn phòng phẩm và những công cụ làm việc khác để phục vụ cho quá trình làm việc.