Chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước sốt

Khu vực tuyển: Huyện Nhà Bè Hạn nộp hồ sơ: 25/01/2025 Mức lương: 70 triệu Lượt xem: 27

Mô tả công việc

 Chịu trách nhiệm nghiên cứu phát triển và cải tiến các loại nước sốt chế biến thực phẩm nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho công ty về công nghệ sản phẩm;
 Tham gia xây dựng chiến lược và kế hoạch nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nước sốt chế biến sẵn từ khâu ý tưởng đến sản phẩm hoàn thiện;
 Lựa chọn và thay thế nguyên liệu đầu vào để tạo ra sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cả về sản lượng và chất lượng sản phẩm;
 Nghiên cứu nhu cầu thị trường, khách hàng, đề xuất phát triển các dòng sản phẩm nước sốt và các sản phẩm thay thế khác phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng;
 Định kỳ báo cáo kết quả nghiên cứu, trình bày ý tưởng và giới thiệu các công nghệ mới với các cấp lãnh đạo.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại các công ty sản xuất, kinh doanh thực phẩm lớn.
- Yêu cầu khác:
 Thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn (nghe – nói – viết)
 Am hiểu về hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm.

Quyền lợi

- Được làm việc tại Công ty sản xuất kinh doanh thực phẩm lớn, có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng và đóng BHXH, BHYT theo qui định.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 10/01/2025

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Nữ

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Thực phẩm

Hạn nộp hồ sơ: 25/01/2025

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH CJ FOODS VIỆT NAM - CHI NHÁNH HIỆP PHƯỚC
Địa chỉ: Lô EA2-7 KCN Hiệp Phước (Giai đoạn 2) Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
Quy mô: Trên 1000 người
Giới thiệu:
+
z