Mô tả công việc
• Phối hợp với Bếp trưởng để lên Menu
• Lên lịch và phân công công việc cho các nhân viên đảm bảo công việc chế biến có tính kinh tế và đảm bảo đúng kỹ thuật yêu cầu và chi phí phù hợp.
• Đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn về vệ sinh, sạch sẽ và an toàn cao mọi lúc trong bộ phận.
• Thực hiện chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kiến thức về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy....
• Cải tiến công thức và kỹ thuật chế biến, trình bày giúp đảm bảo sự nhất quán cao nhất về chất lượng và giảm thiểu chi phí thực phẩm.
• Tham vấn về thực phẩm với bếp trưởng trong các sự kiện được lên kế hoạch.
• Có thể chế biến hoặc hỗ trợ bếp trưởng trong việc chế biến đối với những món yêu cầu có tay nghề cao.
• Đảm bảo nhân sự thích hợp để đạt được năng suất tối đa và tiêu chuẩn cao về chất lượng; kiểm soát thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối đa.
• Đánh giá thực phẩm để đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
• Cùng với bếp trưởng hỗ trợ việc duy trì trình độ cao trong nguyên tắc phục vụ theo các chuẩn được thiết lập.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Ấn Độ
- Chịu được áp lực công việc
- Có hiểu biết về các loại nguyên vật liệu và đam mê, sáng tạo về ẩm thực
- Kỹ năng giao tiếp và quản lý công việc tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
- Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra.
- Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên
- Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức món ăn, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ...
- Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm và giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến.
- Hỗ trợ bếp trưởng về khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
- Thông thạo tiếng Anh và Tiếng Ấn
Quyền lợi
Hưởng tất cả quyền lợi từ công ty