Mô tả công việc
- Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
• Kiểm tra chất lượng, định lượng nguyên liệu cần thiết và thực hiện các bước sơ chế.
• Thực hiện quá trình nấu các món ăn theo thực đơn, đảm bảo đúng quy trình, nhiệt độ và thời gian để đạt hương vị và chất lượng tốt nhất.
• Đảm bảo món ăn có sự trình bày bắt mắt, hài hòa về màu sắc, tạo cảm giác hấp dẫn cho thực khách.
• Kiểm tra các khâu trong chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ nhà bếp sạch sẽ.
• Chú ý đến các quy định an toàn, như sử dụng đúng các thiết bị, hạn chế tai nạn lao động và phòng tránh cháy nổ trong nhà bếp.
• Thực hiện các yêu cầu khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ngành Khoa học sức khỏe thể thao chuyên ngành Nghiên cứu sức khỏe thể thao tại Trường Cao đẳng ở nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 05 năm ở vị trí Đầu bếp tại các Nhà hàng ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Có khả năng sử dụng tiếng Nhật và tiếng Anh tốt, có thể giao tiếp, trao đổi công việc với các nhân sự khác và khách hàng.
• Kỹ năng nấu nướng, hiểu biết về an toàn thực phẩm.
• Kỹ năng quản lý thời gian và khả năng làm việc nhóm.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình huống phát sinh.
• Có thể lực tốt, có thể làm việc lâu dài trong môi trường nóng bức, nhịp độ công việc cao.
• Có tính sáng tạo, tinh tế trong việc cảm nhận hương vị, màu sắc và cấu trúc món ăn..
Quyền lợi
Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn