Quản lý sản xuất thực phẩm

Khu vực tuyển: Thành phố Thủ Đức Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024 Mức lương: 37 triệu Lượt xem: 6

Mô tả công việc

• Quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất thực phẩm đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả, chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
• Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh lao động được tuân thủ nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn nguyên vật liệu đến quá trình chế biến và bảo quản sản phẩm.
• Phối hợp với các bộ phận có liên quan để dự báo nhu cầu nguyên vật liệu và đảm bảo nguyên vật liệu luôn tươi mới và đáp ứng các yêu cầu cho sản xuất.
• Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập kho và lưu trữ đúng cách, đặc biệt là đối với các nguyên liệu tươi sống dễ hư hỏng.
• Xây dựng kế hoạch sản xuất theo đơn hàng và yêu cầu thị trường và đảm bảo đáp ứng được tiến độ và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
• Liên tục đánh giá nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh kế hoạch sản xuất kịp thời đồng thời theo dõi và quản lý tồn kho nguyên vật liệu, thành phẩm và hạn chế tình trạng dư thừa, lãng phí hoặc thiếu hụt.
• Thiết lập và giám sát các quy trình kiểm tra an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
• Phối hợp với các bộ phận có liên quan trong công ty để đảm bảo tuân thủ các quy định trong sản xuất và thực hiện các biện pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi có vấn đề về chất lượng hoặc an toàn thực phẩm.
• Quản lý ngân sách sản xuất và đề xuất các quy trình sản xuất hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm chất lượng sản phẩm.
• Định kỳ đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên để có kế hoạch phát triển nghề nghiệp hoặc điều chỉnh công việc phù hợp.
• Tổ chức các khóa đào tạo về kỹ thuật chế biến thực phẩm, các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và các quy trình sản xuất mới đảm bảo nhân viên luôn nắm bắt và áp dụng tốt các tiêu chuẩn chất lượng.
• Nghiên cứu và hỗ trợ các bộ phân liên quan phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường.
• Hợp tác với các bộ phận có liên quan trong công ty để quảng bá, tiếp thị những sản phẩm đặc trưng hoặc sản phẩm mới và đồng thời nâng cao thương hiệu cảu công ty.
• Thực hiện báo cáo về tiến độ, hiệu quả sản xuất cho ban lãnh đạo và Công ty mẹ; đề xuất các phương án giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: tốt nghiệp đại học trở lên hoặc tương đương; ưu tiên được đào tạo và tốt nghiệp đại học trở lên Chuyên ngành Quản lý sản xuất.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí chuyên gia hoặc quản lý về sản xuất; ưu tiên kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm quốc tế.
- Yêu cầu khác:
• Thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật; có khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát và đọc hiểu các văn bản chuyên môn trong lĩnh vực quản lý sản xuất và quản lý chất lượng thực phẩm.
• Am hiểu sâu rộng về nhiều kỹ thuật sản xuất, dây chuyền và công nghệ sản xuất thực phẩm cũng như nhu cầu thị trường về thực phẩm chế biến sẵn trên thế giới.
• Am hiểu về quy trình sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các món ăn chế biến sẵn như sushi và các món ăn từ hải sản.
• Kiến thức nền tảng và vững chắc về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (HACCP, ISO 22000, GMP…), kỹ năng kiểm soát chất lượng và vệ sinh trong sản xuất thực phẩm.
• Am hiểu về phương hướng phát triển thương hiệu, các chiến lược trong phát triển kinh doanh, phát triển sản phẩm và văn hóa tổ chức, hình thức báo cáo của Nakajima.
• Am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là về các món ăn chế biến sẵn như sushi và các món ăn từ hải sản; hiểu biết về những khác biệt trong văn hóa của thị trường Châu Á và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng.
• Kỹ năng quản lý sản xuất bao gồm: quản lý nguyên liệu, năng suất, chất lượng và tiến độ sản xuất.
• Kỹ năng tổ chức, phân công công việc, đào tạo và phát triển nhân viên.
• Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt, đàm phán và thuyết phục rõ ràng và hiệu quả.
• Kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy trình sản xuất.
• Kỹ năng quản lý công việc trong môi trường có khối lượng công việc lớn, yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ luật và cẩn trọng; có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi

Quyền lợi theo quy định pháp luật

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 18/11/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Ngành nghề: Thực phẩm

Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH NAKAJIMA SUISAN (VIỆT NAM)
Địa chỉ: 1 đường số 69, Khu phố 1 , Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: 100 đến 300 người
Giới thiệu:
+
z