Quản lý bếp

Khu vực tuyển: Quận 07 Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024 Mức lương: 20 triệu Lượt xem: 21

Mô tả công việc

Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn; Chế biến các món ăn; Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công; Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định; Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân. Trợ giúp quản lý nhà hàng giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến đến với khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: Không yêu cầu
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 05 năm kinh nghiệm làm Quản lý bếp tại một nhà hàng/ khách sạn có uy tín tại nước ngoài
- Yêu cầu khác: Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng nước ngoài để giới thiệu và hướng dẫn cách thức dùng những món ăn do mình chế biến; Khả năng giao tiếp tốt; Chịu được áp lực công việc; Tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc; Có kỹ năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lao động trong nước; Thông thạo tiếng Anh.

Quyền lợi

- Thưởng kinh doanh, thưởng nóng, thưởng lễ tết, lương tháng 13.
- Xét tăng lương/thăng chức hàng năm.
- Khám sức khỏe thường niên tại phòng khám, bệnh viện hàng đầu Việt Nam cùng các chế độ BHXH theo quy định của nhà nước.

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 15/11/2024

Vị trí: Lao động kỹ thuật

Cấp bậc: Chuyên viên-nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 5 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TRIGLOBAL VENTUTES
Địa chỉ: Số 16 (S7-1), Đường số 6, Khu phố Hưng Vượng 2– R13
Quy mô: 10 đến 50 người
Giới thiệu:
+
z