Mô tả công việc
+ Chịu trách nhiệm toàn bộ các món ăn Thái Lan tại hệ thống nhà hàng Lạc Thái;
+ Tạo dựng thực đơn theo mùa và hệ thống các món ăn hợp lý theo khẩu phần ăn và khẩu vị của từng nhóm khách hàng;
+ Phát triển công thức, quy trình định sẵn cho từng món ăn Thái tại hệ thống nhà hàng;
+ Giúp đỡ các nhân viên bếp người Việt Nam chế biến đúng các món ăn Thái theo công thức, quy trình định sẵn.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về kinh nghiệm: Từ 06 năm trở lên về lĩnh vực đầu bếp.
Quyền lợi
+ Có khả năng giao tiếp tiếng Tiếng Thái tốt;
+ Am hiểu văn hóa ẩm thực Thái, để chế biến các món ăn đặc trưng theo vùng miền ở Thái Lan.
+ Về hương vị: Phải kết hợp được tinh tế giữa công thức chế biến món ăn dựa trên các thảo mộc (Đinh quế, nghệ tây, sả, lá chanh..) và mỗi gia vị (chua, mặn, ngọt, đắng, cay);
+ Về màu sắc: Tạo ấn tượng bắt mắt, nhiều màu sắc kích thích vị giác, tạo cho món ăn thêm ngon miệng.