Mô tả công việc
• Hỗ trợ Trưởng bộ phận Ẩm thực lên kế hoạch, quản lý và giám sát toàn bộ các hoạt động của bộ phận Ẩm thực;
• Giám sát nhân viên của bộ phận Ẩm thực thực hiện các nhiệm vụ trong khuôn khổ những tiêu chuẩn, quy định do Trưởng bộ phận Ẩm thực và Ban Giám đốc Khách sạn đề ra;
• Đảm bảo thực đơn luôn được cập nhật theo xu hướng ẩm thực mới và phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế;
• Hỗ trợ Trưởng bộ phận Ẩm thực xây dựng thực đơn phong phú đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng;
• Giám sát, đôn đốc và hỗ trợ các nhân viên bộ phận Ẩm thực thực hiện tốt nhiệm vụ và luôn sẵn sàng phục vụ khách;
• Giám sát, hướng dẫn nhân viên bộ phận Ẩm thực trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất;
• Thực hiện các khóa huấn luyện cho nhân viên, đặc biệt là nhân viên mới theo chỉ đạo của Trưởng bộ phận Ẩm thực;
• Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm;
• Báo cáo trực tiếp cho Trưởng Bộ Phận Ẩm thực;
• Trong trường hợp cần thiết, Trợ lý Trưởng bộ phận Ẩm thực có thể được giao thêm những nhiệm vụ liên quan theo sự chỉ đạo trưc tiếp từ Trưởng bộ phận Ẩm thực và Ban Giám đốc Khách sạn.
Yêu cầu công việc
• Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh lưu loát (nói và viết);
• Trình độ tin học văn phòng;
• Có khả năng sáng tạo, linh hoạt để phát triển thực đơn mới giúp thích ứng với các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và xu hướng ngành ẩm thực;
• Có thể tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng nước ngoài về chất lượng ẩm thực;
• Có khả năng xử lý, giải quyết vấn đề nhanh nhạy, ứng biến tốt.
Quyền lợi
Thỏa Thuận khi Phóng vấn.