Mô tả công việc
• Giám sát, quản lý tất cả hoạt động của nhà hàng từ việc chuẩn bị thực phẩm, phục vụ khách hàng cho đến các công tác hậu cần như dọn dẹp, vệ sinh.
• Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.
• Quản lý ngân sách của nhà hàng, theo dõi chi phí nguyên liệu thực phẩm, chi phí vận hành và lợi nhuận. Thực hiện lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên
• Cập nhật các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt, và các chiến lược phát triển nhà hàng cùng với đội ngũ marketing.
• Đảm bảo nhà hàng tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, và các quy định pháp lý khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.
• Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
• Theo dõi và duy trì tiêu chuẩn phục vụ, đảm bảo tất cả các nhân viên hiểu rõ và thực hiện đúng quy trình quy trình làm việc, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc khách hàng.
• Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.
• Tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên nhà hàng, bao gồm đầu bếp, phụ bếp, nhân viên phục vụ, lễ tân và nhân viên dọn dẹp.
• Xử lý các phản hồi từ khách hàng, giải quyết khiếu nại và đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ.
• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp trình độ Đại học hoặc cử nhân tương đương trở lên các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn/ nhà hàng, Kinh tế….
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên đảm nhiệm các vị trí quản lý trong ngành F&B (nhà hàng, khách sạn,...) chuyên phục vụ món Bangladesh chính thống.
- Yêu cầu khác:
• Có sự am hiểu và cảm nhận về văn hóa ẩm thực Bangladesh, đặc biệt là các món ăn truyền thống và hiện đại.
• Thông thạo Tiếng Anh và Tiếng Bengal, giao tiếp thuần thục với nhân viên, khách hàng đến từ Bangladesh.
• Có kỹ năng tổ chức, giám sát công việc.
• Sử dụng thành thạo nghiệp vụ văn phòng, các phần mềm mạng xã hội liên quan đến công việc.
• Có sự hiểu biết về các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Khả năng sáng tạo, nhiệt tình, nhạy bén và chịu được áp lực cao trong công việc.
Quyền lợi
- Lương bình quân/ tháng: 16.000.000 đồng, các khoản phụ cấp và chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.